TSshield – Công Nghệ Giám Sát Thiết Bị Đo Đạc Từ Xa

Một số bạn thắc mắc về logo TSshield được gắn trên các máy toàn đạc Topcon và máy toàn đạc Sokkia đời mới, vậy để thietbikhaosat.vn giải thích rõ hơn cho các bạn về vấn đề này nhé!

1. TSshield là gì

TSshield là dịch vụ quản lý máy toàn đạc điện tử từ xa dựa trên công nghệ điện toán đám mây. TSshield sẽ nhắc người dùng khi phần mềm vận hành máy toàn đạc không được cập nhật, cho phép kiểm tra thông tin máy thông qua giao diện Web UI. Bên cạnh đó, TSshield còn bảo vệ máy toàn đạc bằng cách cho phép người dùng theo dõi vị trí máy và cung cấp vị trí đó cho cơ quan chức năng.

2. Tính Năng Chính Của TSshield

Công nghệ TSshield có 4 tính năng chính bao gồm:

4 tính năng của TSshield
  • 1 – Cập nhật trực tuyến: Khi phần mềm điều hành máy toàn đạc có bản cập nhật hoặc vá lỗi, thông báo sẽ hiện lên màn hình để người dùng có thể cập nhật mọi lúc, mọi nơi.
  • 2 – Xem lịch sử hoạt động: Người dùng có thể xem lịch sử, theo dõi tần suất và thời gian sử dụng thiết bị, để quản lý và điều hành tài sản hiệu quả hơn.
  • 3 – Xác định vị trí máy trên bản đồ: Chức năng này rất quan trọng vì có thể nắm bắt được vị trí thiết bị, vừa để quản lý, vừa để có cơ sở trình báo công an khi máy bị mất.
  • 4 – Khóa từ xa: Khi máy bị mất, người dùng có thể gửi code để vô hiệu hóa chiếc máy của mình!

3. Các Máy Toàn Đạc Nào Tích Hợp Công Nghệ TSshield

TSshield được cài đặt sẵn trong các máy toàn đạc Topconmáy toàn đạc Sokkia đời cao, cụ thể là các dòng máy sau:

4. Kích Hoạt TShield Thế Nào?

Quý khách khi mua máy toàn đạc hoặc các máy trắc địa tại thietbikhaosat.vn sẽ được miễn phí chuyển giao công nghệ, mở khóa phần mềm và các tính năng của thiết bị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline Zalo