Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Khách Hàng

Chào mừng bạn truy cập vào Website chuyên cung cấp thiết bị khảo sát trắc địa và cảm ơn sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

1. Mục đích thu nhập thông tin cá nhân

 • Thông tin thu thập bao gồm: Họ tên, Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Cookies
 • Thông tin tài khoản: Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Chúng tôi không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.

Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng cho quý khách đã mua hàng tại các chi nhánh, cửa hàng trên toàn quốc
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
 • Chúng tôi không được phép thu nhập thông tin nếu khách hàng không tự nguyện, cũng Không sử dụng phương thức thu thập thông tin khách hàng bằng các hình thức bất hợp pháp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được người quản trị Website: Ngô Hồng Quân tiếp cận. Ngoài ra, Tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ nội bộ cho đến khi có yêu cầu xóa thông tin từ phía khách hàng.

4. Những ai có thể tiếp cận thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được người quản trị Website: Ngô Hồng Quân tiếp cận

5. Địa chỉ của đơn vị quản lý và thu thập thông tin

 • Họ và tên: Ngô Hồng Quân
 • Số điện thoại: 0889473777
 • Địa chỉ: Số 7-N05 Khu Tái Định Cư Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 0889473777 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 • Quy định về “Spam”: Chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba.
 • Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website: https://thietbikhaosat.vn/ không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại website này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

10. Thông tin liên hệ

Tham khảo thông tin liên hệ, giới thiệu TẠI ĐÂY