Hiển thị tất cả 4 kết quả


Top 4 Máy RTK FOIF Tốt Nhất 2021

4 máy GPS RTK của nhà sản xuất Foif dưới đây được đánh giá là tốt nhất nhờ những tính năng ưu việt:

Máy GPS 2 Tần Số RTK

Máy GPS 2 Tần Số RTK Foif A60Pro

Máy GPS 2 Tần Số RTK

Máy GPS 2 Tần Số RTK Foif A80


Báo Giá Máy GPS 2 Tần Số RTK FOIF Tốt Nhất

  Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi báo giá cho quý khách ngay khi nhận được!

  Giới Thiệu Tổng Quan Về FOIF - Thương Hiệu Cung Cấp Máy RTK Hàng Đầu

  Giới Thiệu Chung

  Nguồn gốc của FOIF (Suzhou FOIF Co., Ltd.) có từ gần 50 năm trước, với việc thành lập Nhà Máy Sản Xuất Dụng Cụ Quang Cọc đầu tiên tại Tô Châu vào năm 1958. Với hơn 500 nhân viên, FOIF tích cực sản xuất và phân phối dụng cụ trắc địa.

  FOIF là doanh nghiệp công nghệ cao được chính phủ Trung Quốc cấp chứng chỉ hạng AAA tại tỉnh Giang Tô vì tôn trọng các hợp đồng và giữ lời hứa. Hệ thống quản lý chất lượng của FOIF đã đạt được Chứng nhận ISO9001: 1994 của DNV (Det Norske Veritas) vào năm 1996 và đạt được Chứng nhận ISO9001: 2000 vào năm 2002.

  Sản Phẩm Chủ Đạo

  Các sản phẩm chính của FOIF là dụng cụ khảo sát, dụng cụ xây dựng, dụng cụ và dụng cụ laser. Trong những năm gần đây, FOIF đã thiết lập 8 dòng sản phẩm và khoảng 100 mô hình sản phẩm, bao gồm máy thu GNSS, máy toàn đạc, máy kinh vĩ điện tử, máy kinh vĩ quang học v.v.

  Sản phẩm của FOIF được công nhận trong nước và quốc tế trong thị trường khảo sát, kỹ thuật và xây dựng, và hiện đang được bán trên toàn thế giới. Ngày nay công ty đang tìm kiếm các nhà phân phối độc quyền cho các mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài trong một số lĩnh vực.

  Gọi hotline Zalo