Hiển thị tất cả 7 kết quả

Top 3 Máy Toàn Đạc Sokkia Tốt Nhất

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà sản xuất máy toàn đạc Sokkia đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao bởi các kỹ sư đầu ngành. Dưới đây là 3 sản phẩm được đánh giá là tốt nhất nhờ độ chính xác cao, tích hợp công nghệ hiện đại, khả năng vận hành hiệu quả cao.

Nhận Báo Giá

Tham Khảo Toàn Bộ Máy Toàn Đạc Sokkia

Mời quý khách tham khảo tất cả các máy toàn đạc của nhà sản xuất Sokkia từ trước tới nay để có thêm lựa chọn.


Báo Giá Máy Toàn Đạc Điện Tử Leica

Xin chào toàn thể anh/chị em, tôi là Ngô Hồng Quân – Admin của nhóm “Việc Làm Trắc Địa” trên Facebook với rất nhiều thành viên.

Sau thời gian dài làm việc, tích lũy được một số kinh nghiệm, cùng với sự giúp đỡ của các anh lớn trong ngành, nên tôi kiêm thêm công việc cung cấp các dòng máy trắc địa với tư cách là đại lý!

Nếu anh/chị em có nhu cầu, hãy liên hệ với tôi hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn tốt nhất!

Tham Gia Nhóm Việc Làm Trắc Địa

    Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi báo giá cho quý khách ngay khi nhận được!

    Sokkia Corporation là nhà sản xuất hệ thống đo lường chính xác hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm đa dạng của Sokkia cung cấp các giải pháp đo đạc hoàn chỉnh cho các ứng dụng khảo sát, bản đồ và GIS, đo lường công nghiệp và xây dựng.

    Trong hơn 85 năm hình thành và phát triển, các máy toàn đạc, máy GPS 2 tần số, máy thủy bình và phụ kiện của Sokkia đã chinh phục được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới nhờ chất lượng, độ bền cao.

    Bên cạnh đó, Sokkia cũng sở hữu dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn chỉnh nhất trong ngành, bao gồm các giám đốc bán hàng tại khu vực, hỗ trợ kỹ thuật, trợ giúp trực tuyến, đào tạo sản phẩm, nhân viên sửa chữa và cơ sở dịch vụ được đào tạo tại nhà máy.

    Gọi hotline Zalo