Phần Mềm Global Mapper 23 Pro Xử Lý Độ Cao & Ảnh Bay Chụp (Crack)

Global Mapper là phần mềm trắc địa tốt nhất trong việc xử lý độ cao và ảnh bay chụp của các UAV khảo sát RTK. Global Mapper Pro 23 là bản mới nhất với hàng loạt ưu điểm như: Hoàn tác và Làm lại, các cải tiến lập bản đồ theo chủ đề và nhãn 3D cùng hàng loạt tính năng khác. 

1. Tải, cài đặt và crack Global Mapper Pro 23

Tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Password (nếu có) thietbikhaosat.vn

Hướng dẫn cài đặt:

  • Bước 1. Cài đặt phần mềm “global-mapper-23_0-x64.exe”
  • Bước 2. Thoát sau khi cài đặt xong
  • Bước 3. Chạy File Patch “global.mapper.pro.v23.0.b091421_Patch.exe” với quyền “Run as administrator” và cài đặt bản vá
  • Bước 4. Xong.

2. Có gì mới trong Global Mapper Pro 23 bản mới nhất

2.1 Dán nhãn 3D

Các tính năng 3D hiện có thể được gắn nhãn hiệu quả hơn khi phóng to và xoay qua dữ liệu 3D được hiển thị. Bằng cách sử dụng lớp nhãn chuyên dụng, các nhãn đặc trưng vectơ được tạo từ văn bản tùy chỉnh và các giá trị thuộc tính đối tượng có thể được hiển thị trong chế độ xem 3D theo hai cách.

Phương pháp đầu tiên để gắn nhãn 3D làm phẳng nhãn đối tượng địa lý vào địa hình được hiển thị hoặc ở độ cao của đối tượng địa lý vectơ. So với tiêu chuẩn nhãn 2D, việc bổ sung màn hình nhãn 3D làm tăng khả năng hiển thị và khả năng đọc của các tính năng văn bản phẳng này.

dán nhãn 3d

Phong cách thứ hai cho nhãn 3D là kiểu biển quảng cáo hiển thị các đối tượng văn bản phía trên bề mặt hoặc đối tượng địa lý, xoay chúng để luôn hướng về phía người xem. Với các tùy chọn sử dụng đường viền cho nhãn biển quảng cáo, kiểu này hiển thị rõ ràng vị trí của các đối tượng vectơ tương ứng nhìn qua địa hình.

nhãn dán 3D

2.2 Hoàn tác và làm lại các chức năng

Một tính năng được yêu cầu thường xuyên, các tùy chọn hoàn tác và làm lại cuối cùng đã có trong Global Mapper v23! Được truy cập từ menu Chỉnh sửa hoặc bằng phím tắt Ctrl + Z và Ctrl + Y, người dùng giờ đây có thể dễ dàng hoàn tác nhiều chức năng trong chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn số hóa và tạo tính năng.

Trình quản lý hoàn tác bao gồm danh sách các hoạt động được thực hiện gần đây có thể được hoàn tác hoặc làm lại. Sử dụng phím tắt hoặc chọn một mục từ danh sách Hoàn tác Thao tác và nhấp vào Hoàn tác Thao tác đã chọn để hoàn nguyên mọi tạo hoặc sửa đổi dữ liệu về trạng thái trước đó. Sau khi hoàn tác, thủ tục hoặc hành động này sẽ được thêm vào danh sách Thao tác làm lại nơi nó có thể được thực hiện lại nếu cần.

Ở cuối Trình quản lý hoàn tác, người dùng sẽ tìm thấy danh sách phác thảo các loại hoạt động cụ thể có thể hoàn tác và làm lại. Bằng cách bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào từ danh sách này, các hành động tương ứng sẽ không còn được theo dõi nữa.

2.3 Chức năng Hoạt động Không gian Mở rộng

Xây dựng dựa trên một công cụ hiện có trong Global Mapper, Phép toán không gian giờ đây có thể được áp dụng cho các đối tượng vector của tất cả các loại hình học. Giờ đây, các điểm, đường và khu vực có thể được phân tích để tìm và tạo các đối tượng địa lý dựa trên mối quan hệ không gian của chúng.

chức năng mở rộng không gian mở global mapper pro 23

Trong hộp thoại Hoạt động không gian được cập nhật, các vị từ và hoạt động khác nhau sẽ cho phép người dùng chọn các kiểu hình học của lớp đầu vào và cũng chỉ định các tính năng của lớp đầu ra. Tùy thuộc vào thao tác hoặc vị từ được chọn, một số kết hợp nhất định của các loại tính năng đầu vào và đầu ra sẽ được chấp nhận để thao tác chạy. Tất nhiên, tất cả các cải tiến trong công cụ này mở rộng đến tùy chọn Spatial Operations Scripting và quy trình công việc Global Mapper Script.

chức năng mở rộng không gian mở global mapper pro 23

2.4 Cập nhật kiểu dữ liệu vectơ

Tiếp tục cải thiện việc hiển thị dữ liệu trong quá trình tạo bản đồ, Global Mapper v23 mở rộng các tùy chọn tạo kiểu đối tượng vector với tùy chọn Phân loại mới. Công cụ này, được tìm thấy trên tab Point / Line / Area Styles của hộp thoại Layer Options, phân loại và tạo kiểu cho các đối tượng vector bằng cách sử dụng các giá trị thuộc tính số và các phương pháp thống kê như Equal Interval, Quantile và Natural Breaks (Jenks).

chức năng vector

Khi thiết lập phân loại và kiểu cho các đối tượng vectơ, một biểu đồ giá trị sẽ được hiển thị và người dùng có thể chọn và xem trước số lượng lớp cũng như phương pháp phân loại. Sử dụng đường dốc màu tích hợp hoặc tùy chỉnh, tùy chọn trực quan hóa dữ liệu mới mạnh mẽ này cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát kiểu bản đồ choropleth của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline Zalo