Chính Sách Trả Góp Không Lãi Suất Khi Mua Máy GPS 2 Tần

Nếu bạn đang thắc mắc về chính sách trả góp 0% khi mua máy RTK tại thietbikhaosat.vn là thế nào, chúng tôi xin trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Chính sách trả góp 0% thông thường hoạt động thế nào?

Thông thường, khi mua các sản phẩm như điện thoại, tivi, hay ô tô, nhà cửa, các nhà cung cấp luôn đưa ra chính sách trả góp nhằm kích thích nhu cầu mua sắm. Một số chính sách còn không lấy lãi suất của khách hàng.

Chính sách này hoạt động bằng cách các cửa hàng liên kết với một công ty tài chính, công ty tài chính đứng ra cho khách hàng vay để mua luôn sản phẩm. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán từng phần vào các ngày cụ thể trong tháng.

Trong trường hợp này, cửa hàng cũng có lợi vì bán được nhiều hàng hơn, công ty tài chính cũng có lợi bởi có thể giải ngân và thu lãi, khách hàng thì có được sản phẩm mình cần luôn thay vì phải đợi thời gian tiết kiệm.

2. Chính sách trả góp 0% khi mua máy GPS RTK hoạt động thế nào?

2.1 Mã kích hoạt máy GPS 2 tần

Nếu sử dụng máy RTK, bạn sẽ hiểu là mỗi đầu máy sẽ được cấp 1 mã để kích hoạt phần mềm để máy có thể hoạt động. Có 2 loại mã:

  • Mã ngắn hạn: được cấp theo tháng, theo năm.
  • Mã vĩnh viễn: được cấp để khách hàng sử dụng vĩnh viễn, không cần gia hạn.

Một đặc điểm nữa của mã kích hoạt này là chỉ có các dòng máy GPS 2 tần chính hãng mới có, còn một số máy GPS 2 tần bẻ khóa thì không cần mã. Nhưng sử dụng máy bẻ khóa có nghĩa là phần mềm không được nâng cấp khi lịch vệ tinh thay đổi, hoặc bị máy chủ phát hiện thì máy sẽ bị vô hiệu hóa.

2.2 Chính sách bán máy GPS 2 tần trả góp 0%

Dựa vào đặc điểm của mã kích hoạt, khách hàng khi mua máy GPS 2 tần tại thietbikhaosat.vn sẽ chỉ cần thanh toán một phần (40 – 50% giá trị máy) và được cấp mã kích hoạt ngắn hạn.

Khi mã hết, khách hàng lại thanh toán thêm một phần giá trị máy để được gia hạn thêm.

Cư như vậy cho đến khi khách hàng thanh toán hết, chúng tôi sẽ cung cấp mã kích hoạt vĩnh viễn để sử dụng lâu dài mà không cần kích hoạt thêm lần nào nữa.

3. Lợi ích của việc mua máy GPS 2 tần trả góp 0%

  • Không qua bên tài chính thứ ba hoặc bất kỳ ngân hàng nào, vì thế sẽ không có chuyện bị nhắc nhở hoặc phạt khi đóng tiền chậm.
  • Không cần chứng minh tài chính hay sử dụng bất kỳ loại tài sản thế chấp nào.
  • Không cần giấy tờ, không cần thủ tục
  • Không lãi suất, giá sản phẩm không tăng.

4. Tham khảo các máy GPS 2 tần được hưởng chính sách trả góp 0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline Zalo