Chính Sách Giao Hàng & Chuyển Giao Công Nghệ Khi Mua Máy Trắc Địa

Một số khách hàng có thắc mắc về chính sách giao hàng & chuyển giao công nghệ khi mua máy trắc địa tại website https://thietbikhaosat.vn/. Chúng tôi xin phép được giải thích hơn về chính sách này trong bài viết dưới đây.

1. Giải thích về việc giao hàng & chuyển giao công nghệ

Nếu đã từng sử dụng các loại máy trắc địa, chắc hẳn ai cũng biết đặc thù của loại máy này:

  • Đi kèm với máy là rất nhiều loại phụ kiện. Việc thiếu một hoặc một vài phụ kiện sẽ gây khó khăn trong quá trình làm việc, hoặc không thể làm việc được.
  • Việc vận chuyển hàng hóa trong một quãng đường dài có thể dẫn đến sai số trong quá trình đo đạc, và cần hiệu chỉnh lại từ đầu.
  • Các chức năng, ứng dụng, giao diện của mỗi dòng máy khác nhau, vì thế cần phải nắm bắt thật chắc để khai thác, sử dụng hiệu quả.

Chính vì lý do trên, khi khách hàng đặt mua các loại máy gồm: Máy GPS 2 tần, máy toàn đạc điện tử, máy bay khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, hiệu chỉnh, đóng gói cẩn thận và được kỹ sư có kinh nghiệm vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Khi đến nơi, các kỹ sư sẽ cùng khách hàng kiểm tra, và thực hiện lắp đặt, hướng dẫn tận tình về mặt kỹ thuật. Thời gian hướng dẫn & chuyển giao kỹ thuật sẽ mất khoảng 1,2 ngày tùy tình huống.

chính sách giao hàng & chuyển giao công nghệ khi mua máy trắc địa

2. Về địa điểm và chi phí giao hàng & chuyển giao công nghệ

2.1 Địa điểm

Tất cả hàng hóa, máy móc, phụ kiện và các giấy tờ liên quan sẽ được giao tới tận tay quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, từ vùng hải đảo xa xôi đến vùng núi rừng hẻo lánh.

Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành xếp lịch và nhân sự phù hợp để bắt đầu chuyến đi.

2.2 Chi phí

Với máy toàn đạc và máy GPS 2 tần, chi phí giao hàng & chuyển giao công nghệ trong điều kiện thông thường là hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp tại các địa điểm quá xa xôi, gặp nhiều khó khăn về thời gian cũng như phương tiện, quý khách sẽ cần hỗ trợ đội ngũ kỹ sư một khoản phí nhỏ 1 – 2 triệu đồng.

Với máy bay khảo sát, do đặc thù về công nghệ cũng như thời gian chuyển giao, nên sẽ tính phí, mức phí giao động từ 5 – 10 triệu tùy vào tình hình cụ thể.

dự án bay chụp vạch tuyến giao thông tại Mê Linh

3. Sau khi chuyển giao công nghệ, khách hàng cần hỗ trợ thì phải làm gì?

Thực tế cho thấy, để sử dụng thành thạo một thiết bị khảo sát trắc địa mới, người dùng cần một thời gian để thực hành trong thực tế. Vì thế, chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ sau chuyển giao.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng gặp bất kỳ khó khăn trong việc vận hành thiết bị, chỉ cần nhấc máy gọi video call thông qua zalo, messenger cho nhân viên kỹ thuật, sẽ được hướng dẫn tận tình để tháo gỡ khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline Zalo