Bentley Microstation V8i – Phần Mềm Chuyển Từ Ảnh Bay Chụp Qua AutoCad

MicroStation V8i là phần mềm giúp thiết kế (CAD) được sản xuất và phân phối bởi Bentley Systems. MicroStation có môi trường đồ họa rất mạnh cho phép xây dựng, quản lý các đối tượng đồ họa thể hiện các yếu tố bản đồ. Trong công tác bay chụp thành lập bản đồ bằng drone rtk/ppk, phần mềm trắc địa này có ý nghĩa quan trọng trong việc chuyển ảnh qua AutoCad để thực hiện các công việc tiếp theo.

1. Tải, cài đặt, crack phần mềm MicroStation V8i

Tải phần mềm MicroStation V8i TẠI ĐÂY

Cách cài đặt & crack: 

  • Bước 1: Giải nén (Password: thietbikhaosat.vn nếu có)
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt Prerequisites for Bentley Desktop Applications v8.11.05.05 (Phần mềm Microstation yêu cầu phải có nó trước khi cài đặt). File cài tại thư mục: /Support/Setup.Prerequisites.08.11.05.05_en.exe
  • Bước 3: Cài đặt Install MicroStation V8i XM 8.11.05.17 tại /Microstation/MicroStation.msi
  • Bước 4: Khởi động lại máy tính
  • Bước 5: Copy 3 file .dll tại thư mục /patch vào thư mục cài đặt (Thường là: C:Program FilesBentleyMicroStation) – nhớ copy đè lên
  • Bước 6: Chạy Microstation811.reg

2. Đôi nét về phần mềm Microstation

phần mềm microstation

2.1 Phần mềm MicroStation là gì?

MicroStation là một nền tảng phần mềm CAD để thiết kế và soạn thảo hai và ba chiều được phát triển và bán bởi Bentley Systems và được sử dụng trong các ngành kiến trúc, khảo sát và kỹ thuật. Nó tạo ra các đối tượng và phần tử đồ họa vector 2D / 3D và bao gồm các tính năng xây dựng mô hình thông tin. Phần mềm Micro Station nằm trong danh sách 15 phần mềm BIM tốt nhất thế giới.

2.2 Microstation: phần mềm thiết kế được hỗ trợ bởi máy tính thế hệ mới

Cho dù bạn cần phần mềm vẽ 2D hiệu quả hơn hay các ứng dụng tốt hơn cho thiết kế CAD 3D, thì việc tăng tốc độ phác thảo và mô hình hóa không phải là một công việc lớn. Thay vào đó, hãy giành lại lợi thế cạnh tranh bằng cách sử dụng tính linh hoạt và sức mạnh của quy trình BIM và không từ bỏ các kỹ năng thiết kế CAD và soạn thảo 2D quen thuộc.

Microstation V8i giúp người dùng tiết kiệm thời gian và ngân sách bằng cách loại bỏ quy trình lặp đi lặp lại trong bản vẽ bằng các công cụ tự động, từ đó rút ngắn thời gian và giảm thiểu ngân sách.

2.3 Lợi ích khi sử dụng Microstation V8i

MicroStation là một giải pháp toàn diện. Là phần mềm 3D CAD được sử dụng bởi các công ty thiết kế hàng đầu, nhà thầu và chủ sở hữu trên toàn thế giới, nó cung cấp một loạt các khả năng: vẽ và thiết kế CAD, mô hình hóa 3D, trực quan hóa, quản lý và đánh dấu thành phần cũng như cộng tác giữa các lĩnh vực.

Người dùng có thể làm mọi thứ mà họ cần mà không cần lật qua lại nhiều ứng dụng khác nhau. Mặc dù bạn không cần sử dụng các tiện ích có sẵn trong MicroStation, nhưng bạn có thể sử dụng chúng nếu bạn muốn nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh của mình.

Ngoài ra, khi sử dụng drone khảo sát, người dùng có thể nhanh chóng chuyển file ảnh bay chụp trước & sau khi xử lý sang CAD để thực hiện công tác thành lập bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi hotline Zalo